11B Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nam Sài Gòn
TP.HCM
PHONG KINH DOANH
PARK VISTA
Vui lòng nhập thông tin bên dưới
Name/Họ Tên:
Email:
Phone/Điện Thoại:
Chia sẻ
@2016 Dự ÁN
11B Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nam Sài Gòn
TP.HCM
PHONG KINH DOANH
PARK VISTA
Vui lòng nhập thông tin bên dưới
Name/Họ Tên:
Email:
Phone/Điện Thoại:
Chia sẻ
@2016 Dự ÁN

Khởi Công Dự Án Park Vista Nam Sài Gòn

Dự án căn hộ cao cấp Park Vista Nam Sài Gòn tọa lạc tại 11B đường Nguyễn Hữu Thọ (TP.HCM) do Công ty Đông Mê Kông làm chủ đầu tư đã chính thức động thổ.

Park Vista có diện tích tổng thể 1,27ha với mật độ xây dựng khối tháp chỉ 29,8% bao gồm 4 blocks, cao từ 20 đến 24 tầng. Khi hoàn thành dự án sẽ cung cấp 680 căn hộ với diện tích đa dạng từ 53m2 tới 92m2. 


Lễ động thổ dự án căn hộ cao cấp Park Vista Nam Sài Gòn 

Đại diện chủ đầu tư cho biết, lấy ý tưởng từ vườn treo babylon, các nhà thiết kế xây dựng Park Vista tập trung vào việc phát triển hệ thống mảng xanh bao phủ toàn khu căn hộ với nhiều vườn trong nhà và vườn trên không. 

Ngoài ra, Park Vista có nhiều tiện ích nội khu bố trí hài hòa với 2 khu vực “trong nhà và ngoài trời” tạo nên sự đa dạng và đáp ứng nhu cầu của từng cư dân như công viên và hồ bơi trên không, trò chơi nước cho trẻ em, lối dạo bộ trên không vườn ánh sao, khu vườn nướng BBQ trên không và nhiều tiện ích khác… với tổng diện tích đến hơn 0,4 hecta.

Hệ thống nhà hàng, café, bar với 3 phong cách phục vụ: Châu Á, Châu Âu, Địa Trung Hải; hay CLB Gym – Yoga – Sauna với trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Ý rộng hơn 500m2... 

Điểm đặc biệt nhất ở Park Vista chính là 100% căn hộ đều sở hữu balcony riêng. Park Vista thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích trong khu vực như Bệnh viện Nhi Đồng II, Bệnh viện Pháp Việt, Đại Học Quốc Tế RMIT, Đại học Tôn Đức Thắng, Trường Trung Học Đinh Thiện Lý, Quốc tế Canada và hàng loạt các trung tâm thương mại giải trí lớn như SC Vivo City, Crescent Mall, Lotte Mart...

Phương Nhi 
(Diễn đàn Doanh nghiệp)  

TIN LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tìm hiểu sản phẩm của chúng tôi. Để thuận tiện và nhận thêm thông tin chi tiết sản phẩm cũng như nhiều chương trình ưu đãi của chúng tôi quý khách hàng vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất với tiêu chí: Nhanh - Chính Xác - Đầy Đủ nhất. Trân trọng!

Park Vista Condominium - Đông Mê Kông
Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn
TP Hồ Chí Minh

Phòng Kinh Doanh Dự Án
Phone: 0903.122.330
Mail: phongnguyen.land@gmail.com 

Follow us on:

Copyright @ 2016, Developed By Ý Tưởng Mới.

0938 363 989